Dịch vụ SEO từ khóa tại quận 7

Quận 7 là một quận nội thành của TPHCM, nổi tiếng với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu chế xuất Tân Thuận, đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty lớn như Vinamilk, Unilever,…. Các doanh nghiệp tại đây phát triển thuộc loại năng động nhất cả nước với các phương pháp kinh doanh được đổi mới liên tục. Trong đó, cách thức bán hàng đã thay đổi từ sử dụng các phương pháp truyền thống sang sử dụng công nghệ. SEO từ khóa website là một trong các công nghệ bán hàng được ưa thích ngày nay. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO lâu năm,. Vinasc hỗ trợ các dịch vụ SEO từ khóa tại quận 7 nhằm mục đích thay đổi cách thức bán hàng của doanh nghiệp theo hướng mới hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa

Sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ ngày nay dẫn đến cách thức kinh doanh,. bán hàng của các doanh nghiệp không thể tồn tại theo các bí quyết cách đây hàng chục năm. Cơ cấu chi phí bán hàng của các tập đoàn đa quốc gia thường chiếm tỷ trọng rất lớn,. một số trường hợp, thậm chí còn cao hơn cả chi phí sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ. Lợi ích chính của việc tiếp thị bán hàng thông qua dịch vụ SEO được thể hiện qua hai điểm chính sau:

 • Có 2/3 khách hàng tìm đến website công ty sẽ trở thành khách hàng của bạn. Cách thức để khách hàng tìm đến chính là họ sẽ gõ tìm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang cần. Để bán được hàng, công việc của bạn là làm cho website công ty nằm ở thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Đội ngũ SEO của Vinasc sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này.
 • Có 3/4 người dùng Internet Việt Nam dùng Google để tìm kiếm thông tin. Dịch vụ SEO từ khóa đang ở trong giai đoạn phát triển nhanh chóng. Nếu công ty bạn không thực sự đầu tư vào lĩnh vực này,. bạn có thể để lọt một lượng lớn khách hàng vào tay các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình.

Dịch vụ SEO từ khóa tại quận 7

Hạn chế của Dịch vụ SEO từ khóa

 • Một chiến lược SEO hiệu quả đòi hỏi thời gian dài trên 6 tháng;
 • Ngày càng có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau trên top 10 các từ khóa tìm kiếm của Google;
 • Rủi ro về bảo mật website của bạn trước các vấn đề hacker, đường truyền chậm, bị Google phạt;
 • Rủi ro tìm sai đơn vị SEO sẽ dẫn đến vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian chờ đợi. thông thường từ 6 tháng đến 1 năm;
 • Chủ doanh nghiệp khó có thể kiểm soát được các vấn đề trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO từ khóa tại quận 7 của Vinasc

Mục đích chính của dịch vụ SEO từ khóa là cải thiện thứ hạng website,. tăng lượt truy cập của khách hàng, từ đó tăng doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

Để thực hiện được mục tiêu trên,. đội ngũ SEO của Vinasc sẽ thực hiện các công việc SEO bao gồm:

 • Trao đổi với khách hàng và xác định hệ thống từ khóa: một hệ thống từ khóa hiệu quả phải dẫn đến kết quả sau cùng là tăng lượt truy cập vào website, tăng doanh thu,. đồng thời tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vinasc với kinh nghiệm thực tiễn sẽ tư vấn cho khách hàng cách xác định từ khóa tối ưu. nhằm bao phủ về khu vực địa lý, lĩnh vực kinh doanh cũng như phân khúc khách hàng phù hợp;
 • Hòa thiện website: công việc viết bài, hình ảnh và đăng tin trên website là yếu tố căn bản để SEO thành công. Việc này cần tuân thủ một số quy tắc cơ bản nhằm tránh bị Google phạt bởi các thuật toán có sẵn,. đồng thời đem lại các thông tin rõ ràng, đầy đủ và lôi cuốn nhất đến khách hàng tiềm năng;
 • Xây dựng backlink và mạng lưới tài nguyên: hệ thống backlink uy tín và phù hợp sẽ là đòn bẩy để website tăng thứ hạng trên Google. Đây cũng là điểm khác biệt giữa các đơn vị SEO;
 • Ngoài ra, các nội dung trên website cần được thay đổi và làm mới thường xuyên,. đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu thay đổi của từng phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Ưu điểm Dịch vụ SEO từ khóa tại quận 7 của Vinasc

 • Khác với các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác,. chúng tôi chỉ tính phí khi 70% các từ khóa đã được thỏa thuận lên top 10;
 • Không dùng các thủ thuật dẫn đến website bị Google phạt;
 • Với kinh nghiệm kinh doanh trong đa dạng các lĩnh vực,. Vinasc sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ SEO website với chất lượng tốt nhất.

Nếu quý vị quan tâm đến dịch vụ SEO trang web của Vinasc,. vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi thư báo giá đến quý vị để thuận tiện cho việc xem xét.